5/5 (1 Review)
Đầu tư nhà trọ lắp ghép, nên hay không?
Khám phá tiềm năng và hiệu quả của việc đầu tư vào nhà trọ lắp ghép, một lựa chọn đang trở nên phổ biến trong ngành bất động sản. Bài viết cung cấp cái nhìn sâu sắc về ưu điểm, chi phí, và các mô hình nhà trọ lắp ghép từ một đến ba tầng. Tìm hiểu về các yếu tố như thiết kế, thời gian thi công, và chiến lược thu hút khách hàng để đánh giá liệu đầu tư vào nhà trọ lắp ghép có phải là lựa chọn đúng đắn cho bạn hay không

So với kiểu nhà trọ truyền thống hiện nay, nhà trọ lắp ghép đang dần trở nên xu hướng và phổ biến bởi những tính năng vượt trội của nó. Vậy các nhà đầu tư có nên xây nhà trọ lắp ghép hay không? Xây nhà trọ lắp ghép giá rẻ hết bao nhiêu tiền? Cùng tìm kiếm câu trả lời trong bài viết dưới đây của nixcons nhé.

1. Những điều cần biết về mẫu thiết kế nhà trọ lắp ghép.

Nhà lắp ghép hay còn gọi là nhà tiền chế. Không giống như các nhà trọ truyền thống thường được thiết kế bằng gạch, xi măng làm tường và bê tông cốt thép làm móng, nhà trọ lắp ghép là sản phẩm được làm bằng các cấu kiện thép nhẹ, vật liệu cách nhiệt, cách âm tốt và mang tính thẩm mỹ cao.

nhà trọ lắp ghép

2. Có nên xây nhà trọ lắp ghép hay không?

Không thể phủ nhận rằng thị trường nhà trọ cho thuê tại các thành phố lớn đang có những biến động mạnh mẽ suốt từ nhiều năm qua. Thuê nhà trọ bình dân luôn là phương án tối ưu cho người có thu nhập thấp.
Trước nhu cầu ngày càng lớn của nhiều người về thuê nhà trọ. ây nhà trọ lắp ghép là nguồn đầu tư sinh lợi ổn định. Ứng dụng mô hình này dùng để cho thuê vẫn còn khá mới mẻ nhưng tính ứng dụng của nó cực kỳ phổ biến.

2.1. Ứng dụng nhà trọ lắp ghép

 - Nhà lắp ghép phù hợp cho các dự án cần thời gian thi công nhanh, như nhà cho thuê, khách sạn, văn phòng tạm...
 - Nếu bạn có ngân sách hạn chế và muốn giảm thiểu thời gian xây dựng, nhà lắp ghép là lựa chọn tốt.
 - Tùy vác các vị trí xây dựng, Tại những khu khó tiếp cận, việc vận chuyển và lắp đặt các bộ phận của nhà lắp ghép có thể sẽ phức tạp và đắt đỏ hơn

nhà trọ lắp ghép

2.2. Xây nhà trọ lắp ghép cho thuê sở hữu nhiều tính năng nổi bật

Nhà trọ lắp ghép linh hoạt với mọi địa hình xây dựng: Nhà trọ theo hình thức lắp ghép giúp bạn dễ dàng di chuyển đến nơi khác với công cụ lắp ghép khá đơn giản, bạn có thể dễ dàng xây dựng kể cả vùng đô thị chật hẹp hay vùng cao . Muốn xây được nhiều phòng trọ, bạn chỉ cần lắp ghép thêm các tầng.
Thời gian thi công nhanh chóng: Việc xây nhà trọ lắp ghép sẽ giúp chủ đầu tư tiết kiệm thời gian thi công, thường dao động trong khoảng từ 2-8 tuần, tùy thuộc vào nhu cầu xây dựng của chủ đầu tư.
 Tiết kiệm chi phí thi công xây dựng : Hình thức xây nhà trọ lắp ghép này với vật liệu nhẹ giúp bạn tiết kiệm được chi phí tối đa do không phải thi công phần nền móng, không phá đổ mái giống kiểu xây nhà truyền thống, chi phí cho nhân công xây dựng ít hơn, đặc biệt khi muốn sửa tháo dỡ cũng dễ dàng hơn.

3. Định hướng xây nhà trọ lắp ghép

3.1. Có kế hoạch xây dựng rõ ràng

Để xây dựng nhà trọ lắp ghép thành công vừa tiết kiệm được chi phí đầu tư, vừa thu về được lợi nhuận. Chủ đầu tư cần lập kế hoạch rõ ràng cho từng giai đoạn thi công xây dựng nhà trọ lắp ghép. Sẽ giúp chủ đầu tư nắm bắt được tổng chi phí xây dựng, thời gian hoàn vốn và mức thu lợi nhuận trong tương lai.

nhà trọ lắp ghẻp

3.2. Tập trung thu hút khách hàng

Bạn cần xác định được khách hàng mục tiêu của mình. Từ đó đẩy mạnh thu hút khách hàng tiềm năng tạo ra lợi nhuận và nhanh chóng hoàn vốn.

nhà trọ lắp ghép

4. Báo giá xây dựng nhà trọ lắp ghép

Bất cứ nhà đầu tư nào đều mong muốn bỏ ra nguồn vốn ít, thu về lợi nhuận khủng. Để xây phòng trọ khép kín tiết kiệm chi phí, bạn cần có một chiến lược lâu dài. Giá xây nhà trọ lắp ghép rẻ đến mấy mà muốn đảm bảo chất lượng thì vẫn phải ở mức giá nhất định. Trung bình, chi phí xây nhà trọ lắp ghép tốn khoảng 20 – 30 triệu đồng

5. Mẫu nhà trọ lắp ghép thịnh hành

Nhà trọ lắp ghép 1 tầng

Nhà trọ lắp ghép 1 tầng có kết cấu đơn giản với thời gian thi công nhanh, giúp tiết kiệm chi phí đầu tư

Nhà trọ lắp ghép 2 tầng

Nhà trọ lắp ghép 2 tầng là xu hướng được rất nhiều chủ đầu tư quan tâm bởi khả năng thu hồi vốn nhanh . Mẫu nhà này hứa hẹn sẽ mang đến thị trường một làn gió mới.

Nhà trọ lắp ghép 3 tầng

Nhà trọ lắp ghép 3 tầng cũng có ưu điểm như tiết kiệm thời gian và chi phí xây dựng. Linh hoạt trong thiết kế và có khả năng thích nghi với nhiều loại địa hình khác nhau.

nhà trọ lắp ghép 3 tầng
5/5 (1 Review)
Một số công trình Nixcons đã làm, nhấn tùy trọn trên cùng bên phải để xem thêm công trình.
LIÊN HỆ TỚI NIXCONS

Zalo- Sđt: 036.444.0004 – 0327.504.666

Gmail: nixconsgroup@gmail.com

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN nGAY

Tính nhanh chi phí xây dựng trọn gói
  • Đơn giá xây dựng 5tr/m2, 6tr/m2, 7tr/m2...Chắc chắn nhiều anh chị rất mông lung khi hỏi mỗi đơn vị lại báo 1 giá xong lại có các cách tính khác nhau.
  • Sự thật đa số vì để nhận được công trình ban đầu họ báo giá rất thấp và không rõ ràng, thực tế xây dựng lại báo phát sinh rất nhiều.

Với kinh nghiệm thi công nhiều công trình kết hợp cùng các đơn vị đối tác, từ đó đội ngũ Nixcons đã phát triển 1 tiện ích giúp anh chị tính nhanh chi phí xây dựng trọn gói có độ chính xác tới 95%, sẽ giúp anh chị ướm chừng nhanh được chi phí xây dựng trong nốt nhạc.

TÍNH NGAY >>
Tính nhanh khối lượng vật tư
5/5 (1 Review)
Mục lục
Scroll to Top